vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >乐动体育投注

乐动体育投注

Phản diện Namor của "Black Panther 2".

ứcmạnhcủaphảndiệ

Ngày 6/11, tờ Cbrđưa tin đạo diễn Ryan Coogler và nhà sản xuất Nate Moore của Wakanda Foreverđã tiết lộ một số thông tin thú vị trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Marvel. Cả hai khẳng định rằng Namor (Tenoch Huerta), phản diện chính của bộ phim là một siêu anh hùng với sức mạnh khổng lồ và có động cơ thú vị.

ứcmạnhcủaphảndiệ

“Không ai có thể bì kịp Namor về mặt quyền năng. Anh ta có thể thở được dưới nước hay trên không trung, thậm chí tự do di chuyển. Nhân vật này cực kỳ mạnh mẽ. Anh ấy có sức mạnh như Thor, và nếu ở dưới nước thì lại khỏe không kém gì Hulk", Ryan Coogler hào hứng chia sẻ.

ứcmạnhcủaphảndiệ

Trong khi đó, Nate Moore cũng bật mí thêm về động cơ của Namor và cách đội ngũ làm phim đặt anh ta trong mối mâu thuẫn với quốc gia Wakanda: “Huera sẵn sàng quay lưng lại với thế giới để giành quyền lực. Anh ấy không quan tâm đến tiền bạc. Thực chất, thứ mà anh quan tâm là việc bảo vệ người dân vương quốc mình”.

ứcmạnhcủaphảndiệ
Black Panther anh 1

Namor có sức mạnh sánh ngang Thần Sấm và Người khổng lồ xanh. Ảnh: Marvel Studios.

ứcmạnhcủaphảndiệ

Theo thông tin tiết lộ, mục tiêu của Namor là gìn giữ Talocan, vương quốc dưới nước của anh có cuộc sống bí mật và an toàn, tách biệt với thế giới bên ngoài. Trong khi đó, sau Black Panther(2018), cả thế giới hiện đều biết về sự hiện diện của Wakanda. Và điều đó khiến Namor lo ngại rằng Talocan có thể bị liên lụy.

ứcmạnhcủaphảndiệ

“Người đàn ông này tin rằng anh ta là một vị anh hùng trong câu chuyện của chính mình. Namor không coi bản thân là người xấu vì trong mắt anh ta, những gì mình đang làm là nhằm mục đích bảo vệ quốc gia tránh được một cái kết bi thảm”, Moore chia sẻ.

ứcmạnhcủaphảndiệ

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

ứcmạnhcủaphảndiệ

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

ứcmạnhcủaphảndiệ

(chỉnh sửa:điểm nóng)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng